CS - pwede na ba kumain ng kanin and other solid food?

Hello mommies! Four days na po since nanganak ako via CS. Nakauwi na din kami sa bahay nung Feb 21. Pwede na ba ako kumain ng kanin and other solid food? Sino po same case dito? Di pa kasi ako talaga kumain ng kanin. Sabaw and othee soft na tinapay lang.. potato and sayote ganun. Kaya siguro konti parin yung gatas ko. Pa-help please..

2 Các câu trả lời

Ako momsh after 2 days kumain na ako ng kanin pero maraming sabaw. Okay na po iyan mommy basta sabawan niyo na lang po. Ang pinagbawal lang sa akin noon ay gatas

5y trước

Yes po pero asin ang nilalagay ko kasi nagpapabreastfeed din po ako

wala naman po bawal kainin pag cs. more more water para di ka mahirapan mag poop. kelangan mo kumain momsh para sa gatas ni baby 😊

5y trước

Thanks! Hahaha mejo takot lang si husband. Kasi nakikita nya kung ganu kahirap pag sumakit yung tahi ko. Kaya ayaw pumayagag intake ng solid foods unless advise ng OB. Thanks mamshie