TIPS AND KNOWLEDGE FOR MOMMIES

hi mommies first time mom here share naman kayo ng tips and knowledge nyo about sa kung paano mag alaga ng baby at kung paano maging mabuting mommy ? tia

1 Trả lời

Pg anjan na c baby mtututunan mo po lahat, ung feeling ng pagiging isang ina, ayaw mo mpahamak ang baby mo.. Ung tipong magagawa mo lhat ng trabaho, pgaalaga sknya, mgluto mglaba at kung anu ano pa.. Ksama na ang pagpapaligo, pgpapalit ng diaper nya at panu xa alagaan pra hnd mgkasakit😊