hindi pa nakakapagpacheck up dhl quarantine

Hi mommies,, First time mom po, Hingi lang po ako ng payo sa inyo kasi nalaman ko pong pregnant ako under quarantine na po,nakapag pt na po ako postive pero hindi pa po nakakapagpacheck up dahl sa quarantine,,ano po kayang need ko pang kainin o inumin,nagstart na po ako mag anmum and folic acid.tingin ko po 2 mos na c baby since never pa po ako nakapagpacheck up hindi ko alam exact month nia..

2 Các câu trả lời

green and leafy vegetables 🍀🌱🌿 momsh, mga fruits 🍇🍈🍉🍑🍒🍓🍍🍎🍌🍏🍊.. iwasan mo ang isdang mataas sa mercury

5y trước

ferrous sulfate

Ok n yan sis just keep yourself safe sa covid.

5y trước

Thank you po ng marami 😊😊