PANGINGITIM NG LABI

hello mommies! feb28 po ako nanganak, then march1 ako nadischarged, and naiwan pa c baby for antibiotic kc nakakaen daw po ng pupu. 7 days sya sa hospital. then napansin ko po nung nilabas namen sya, nangingitim labi nea. ano po kaya ibig sbhn nun? tnanong q ung nurse nun dun, sbi magiging pink din daw un. morena kc anak ko. ok naman c baby ngaun, malakas din dumede skn. nag woworry lng aq sa color ng lips nea.

2 Các câu trả lời

Ganun talaga yun kasi morena.. moreno di baby ko and medyo dark yung inner lips niya

5y trước

ung mother q kc, sbi baka may problema sa dugo c baby. 🤦🏼‍♀️