milk

Mommies//Daddies sino na po nakatry ng alacta ngayon? Maganda po ba? Naka bonna po kami ngayon hiyang naman po pero gusto namin i try ang alacta para medyo makatipid tipid. Sana po mapansin.

1 Trả lời

if hiyang po si baby ok n po yan madam. iba iba dn po kc ang pagkakahiyangan ng baby s gatas. pero kung gusto nyo tlaga try nyo muna maliit lng pra masubukan. si baby namin grabe ung gatas nya sahod n ni misis ng isang kinsenas sobrang bigat. if nakapag pa BF lng tlaga sna kami malaki matitipid nmin