DECISION ?

Mommies&daddies i have a question. Pag nag asawa ka na ba kailangan ba na pag nagdedesisyon kayo para sa inyo kailanga pang ipaalam sa parents ninyo?

2 Các câu trả lời

Depende sa decision momsh. More on siguro paghingi ng advice lalo kapag malalaking desisyon since experienced na sila at baka may alam sila sa mga bagay2 na di tayo aware. After nyo makuha yung mga advices then nasa sainyo pa rin namang mag asawa ang final. Nasa pag uusap nyo🙂

It depends po. Case to case basis. May mga bagay din po kase na pede niyo na pagdesisyunan na mag asawa.. and kayo namn po palage talaga ang mag dedecide. Advices lang pede niyo hingen sa parents.. and once