Teething Baby

Hello mommies/daddies. Ano po ba dapat gawin sa baby na nasa teething stage na? Kung gagamit po ng teething gel okay po ba o hindi? At ano pong teething gel ang pwede. Salamat po! First time mom po kasi ako.

2 Các câu trả lời

depends sa baby pag ang baby mas fussy or in pain due to teething u can give xylogel to relieve the pain. a cold teether helps also

6y trước

after washing put your teether inside a clean ziplock then lagay sa fridge bawal din kasi isterilize ang teether masisira. anytkme baby needs at least ready na