EDD by october but possible this september

mommies,cnu sinabihan sainyo na possible early delivery kayo? came from my ob awhile ago 1 to 2 weeks nlng pde ng lumabas c baby boy. ? nkakaexcite lng.

10 Các câu trả lời

same here! ☺ October 3 sakin pero anytime pwede nadaw as long as ma open na po cervix. lgeh ko kinakausap si baby when ba sha lalabas kasi excited na kami 😂😂😂

5y trước

oo nga momsh eh, ang likot2 nya pa rin sa tummy ko parang feel na feel pa nya eh ayaw pa lumabas 😂

Ako Edd ko oct 2 pero sabi din ng ob sakin baka this week or next week manganak nako. Malambot na daw kasi cervix ko and 1cm

october 6 nmn aq mommy. 😊 sabit kc tau sa october pro better to wait and pray 🙏🏻. goodluck stn mga mommies.

EDD October 3. pero e induced na ako this saturday dahil nasa 3.3kgs na si baby baka tumaba pa sya...😂😂😂

Me 🙋‍♀️ Edd ko is Oct 1st pero lumabas na si baby nung Sept. 14 hihi. Good luck mommy!💓

5y trước

Cs ako mommy, due to Myoma mejo malaki na kasi sabi ni OB kaya scheduled CS ako

Ako sis edd ko aug 4 then lmp ko aug 3 pero nanganak akk july 19 37weeks and 4days

Yes sis. October 4 edd ko based on lmp pero September 7 nanganak na ako.

Ako edd ko utz is oct 3 pero pede daw lumabas ng last week ng September

Same Oct 4 due date. Pero anytime pwede na. 😁

Yes po okay lang basta 37weeks ka na.