Blood sa suka

Hello Mommies! Ask lg po sana ako. Meron po ba dito same sakin na may kasabay pong konting blood sa suka and every dura meron sa saliva? First time ko lg po naranasan. Nagsuka po kasi ako. Halos lahat po ng nakain ko nailuwa ko tas my mga dugo po kasama. Normal lg po ba yun? Or may dapat po ba ako iworry sa kalagayan ni baby? Thanks po sa makasagot.

1 Trả lời

Posible po na baka nagasgas lang lalamunan nyo po kakasuka. same din po sakin nun pag sumusuka ako madalas may kasama dugo. then ngayon naman po minsan pag dumura ako may dugo din normal lang naman daw po nababasa ko sa apps dahil sa hormones daw po.