Earring cleaning

Hi Mommies, Ask ko lang how to cleannyung sa ear ni baby kakalagay kasinng earring nya kakabutas lang,appreciate guide para d po sya magkasugat..Kanina i was so helpless hearing her loud cries nung ng gun earring.She is 9months na kasi dhil d kami naka labas noon lockdown

2 Các câu trả lời

Alcohol lang po ang pang clean sa earrings mommy, then ihipan nalang while putting alcohol para mabawasan konti ang hapdi. Do not put din po any oil.

thanks mommy