Acid Reflux

Hi mommies,ano kaya pwedeng remedy for Acid reflux na safe for breastfeeding mom tulad ko. Ang hirap mag less ng food lalo pag breastfeeding pa rin 😥

1 Trả lời

Lowcarb intermittent fasting ako for 2years bago magbuntis at ngayon 3months old na si baby hirap din sa pagbawas ng meal dahil pure breastfeeding din.. Wag mo muna pilitin magless ng food mommy kung hindi pa kaya..tandaan mo sayo kumukuha ng nutrients si baby. Para mabawasan pangangasim ng sikmura avoid muna mga gastric irritants food like coffee, softdrinks, spicy foods at ma oily.. If madalas ka pa rin magka reflux magpaconsult ka na po