Constipation

Hello mommies..Aask lang sana ako..Ano solution nyo sa constipation? Nagstart nung 14 wks. and 2 days na si baby. Nararamdaman ko naman na may poop but ayaw nya tlga lmabas.. :( Thank you! #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Drink Sterilized milk tapos sundan mo ng maraming water (not cold) hanggat mafeel mo na bloated ka. Ganun kasi ginagawa ko simula 1st tri and ngayon 3rd tri na ko di na ko nahihirapan.😊

4y trước

Thank you po. Susubukan ko po yung advice nyo. stay safe po :)