FEVER

Hi mommies!7 months na baby ko. Nilalagnat kasi sya simula nung Saturday ng hapon. Hindi naman inuubo at sinisipon. May nakaranas na rin ba sainyo na ganito? Ang hirap po kasi kapag baby nagkakasakit. Hindi masabi nararamdaman. Paracetamol pinapainom ko every after 4 hours..

1 Trả lời

Yung anak ko dati nagka ganyan. After 3 days na nilagnat nawala lagnat pero nagka rashes sa katawan. Negative mga laboratory nya. Tigdas hangin pala Maganda macontact nyo pedia nya. Kasi nakakatakot pumunta sa hospital ngayon. Observe nyo din if hirap or onti lang siya mag wiwi baka UTI naman.

5y trước

Buti okay na baby nyo