overfeeding...

hello mommies..3weeks na c lo at tatlong sunod na araw na nasosobrahan maggatas at lumalabas sa ilong,hindi sya normal na burp halos ilabas nya lahat ng nadede nya..pero isang beses lang sa isang araw..is it normal? or need ko na po sya ipacheck up? or naoverfeeding na c lo? what to do po? TIA?

6 Các câu trả lời

Ganyan din po ung baby ko nung ganyang age. Para sakin hindi po muna need ipacheck. Observe mo pa muna. Most likely overfed talaga yang baby mo. Nasabi na din po nung isang nag comment, I-time mo ung feeding. Usually if BF ka, every 2hrs. Tapos aliw aliwin mo nalang after. Hindi pa kasi marunong magself soothe (thumb sucking) ng ganyang age. Pag natuto na sila mas magiging okay po or kung ayaw mo ng thumb sucking, sabi ng pedia ipacifier nalang.

Orasan mo sis yung pagpapadede sakanya. Kung umiiyak pa din after niya dumede, aliwaliwin mo lang. Saka sanayin mong every dede niya, ipaburp mo. Nuod ka sa youtube ng ibang ways pano magpaburp po. Kasi kada dede niyan, sabay yung hangin sa pagnagsasuck siya. Ipupush talaga nun yung gatas palabas sa tyan ni baby.

orasan niyo po pagpapadede sakanya at dapat palagi siyang nakaelevate para di niya ilabas yung milk. dont forget na ipaburp po siya.

ganyan dn baby q nung pa1month plng normal lang po yan.. my bata dn tlgang malakas lumungad. 😂😅

For peace of mind, ipa check up mo na si baby.