Baby Bump

Hi mommies, yung baby bump ko kasi kung titingnan ko parang Hindi na siya bilog na parang bola, parang may kanto, haha! Feel na feel ko yung shape ng katawan ni baby. Yung sipa niya msakit din, parang mapupunit yung skin ko. 39 weeks and 4 days na po si baby. Lalabas na soon. Ganun po ba talaga ang mararamdaman mo or shape ng tummy mo pag malapit na lumabas. ?/ TIA ?

1 Trả lời

May ganun talaga momsh, so long hindi masakit and safe si baby sa loob according to your OB. Pa-ultrasound ka rin before manganak para alam mo position nya talaga

4y trước

Mas maganda yan momsh kasi active si baby, push hard po ☺️