Disinfectant Spray

Hi mommies, worried lang ako naglilinis kasi ako ng cabinet namin dahil matagal di nagamit at ang baho ng amoy. Nag-spray kasi ako ng disinfectant, Lysol to be exact mejo nakalanghap kasi ako. May direct effect ba 'to pag preggy? 24 weeks here. Sana may mag answer. :-((

2 Các câu trả lời

Yes po, iwas muna mamsh sa mga air chemicals lalo na preggy kau, since saglit lng nmn exposure ala pa nmn ata effect kay baby

5y trước

Thank you sis. Nag google search kasi ako hindi ko nagustuhan ang nga sagot. :-(( nag aalala ako kay baby kasi mejo nakalanghap ako.

UPPP :-((((((