Pregnant or not? 10months old si baby/no contraceptive

Hi mommies, Worried kasi ako nagsex kami ni hubby last week pero nakacondom siya pero nung hinatak niya naman wala na yung condom which means naiwan sa bungad ng epep ko and konti na lang yung laman na alam niyo na yun heheh . then now 1week after ng nangyari samin may discharge ako ng parang egg white i mean clear siya tapos sticky ano po kaya meaning nun? it means po ba na im pregnant again? Thanks po

Pregnant or not? 10months old si baby/no contraceptive
2 Các câu trả lời

I think sign po 'yan na malapit na menstruation mo. Ganiyan po ako, eh.

5y trước

siguro nga po kasi ngayon naman po biglang sumakit yung puson ko. Thank you sis

Try mo nalang sis mag pt.