Worried mommy

Hello mommies, worried here. 4months old, babyboy , first time mommy. Nung november.1 , 4mos ni baby then May mga bisita kame .may nag Picture skanya , hindi alam na May flash pala .then medjo natutok sa mata ni baby , pero Naalis din kaagad . Tapos kinabukasan , Evening nov.2 medjo napapansin ko medjo nagluluha na kanan mata ni baby. Nagmumuta pero Okay lang naman .di naman namumula Or what . Need naba ako Mag worry , or ipacheckup sya? Or kusa din pong nawawala ? Or baka nasilaw Lang po? Thankyouu po :)

3 Các câu trả lời

Need advice.

Ganyan po .momah oh not sure kung kita.

Naku ma much better kung ipacheck niyo nalang sa pedia mahirap magbakasakali and nextime sabihan niyo po yung mga bibisita kase maselan pa ang babies naten kawawa naman.😞

5y trước

Sana nga .po