Baby Bump

Hi mommies. Just wondering if it is normal na I still don’t have a noticeable baby bump at 3 months? Para lang po kasi akong pinupuson. Napapaisip ako kung okay ba si baby sa loob or kung nadedevelop ba siya. Kasi kapag kumain po ako dun lang ako mukhang preggy. ? Sorry po sa question. First time mom here. ☺️

Baby Bump
2 Các câu trả lời

Hello po. It's normal po meron po maliit magbuntis lalo daw pag first time mom. Just always pray po at kausapin si baby. 😊

Normal lang po iyan. Noong buntis ako, 6 months pa bago lumaki talaga ang tiyan ko.