Hipp Organic Formula 0-6 months

Hi to all the mommies who are using Hipp Organic Formula 0-6 months!! Would like to ask if naka experience ba kayo na yung baby niyo parang may nakabara? Parang may sipon ug tunog pero wala namang sipon.

2 Các câu trả lời

Oo ranas ko dati sa baby ko yan sabi ng iba normal lang dw un parang halak lng dw un . Pero try mo narn ipa check up para mkacgurado ka.

5y trước

Thank you for the reply. Pa check-up namin siya tomorrow para makasigurado.

Napa check-up ko na si Baby. Halak lang daw.