nan optipro users

Hi mommies, Who uses NAN optipro? Ganito din ba ang output nila when they poop? Parang wiwi lang? Is ir normal? My baby poops everyday and at least 1 to 2x a day naman. No signs na nahihirapan magpoop naman and di rin siya iritable. Normal kaya ito?

nan optipro users
1 Trả lời

Ang dumi ng baby ko ay kulay green hindi po ganyan ang kulay at nangyari na po na parang wiwi ang dumi niya pero kulay green pa rin. Lusaw din po nung time na umiinom ng antibiotic ang baby ko. Pero ngayon ay hindi na po ganyan pero hindi matigas may pagkamalambot po.

5y trước

5 months na po.