Mommies! Who among you here are watching GoT? Who's your favorite character and why? :)

6 Các câu trả lời

"A girl has no name." si Arya Stark yun fave ko dun. dahil boyish sya at kaya nya tumayo sa sarili nyang paa di tulad ng ate nya na si Sansa Stark. hehe

I love Hodor kase ang bochog bochog nya. Pero sad kase pinatay na sya. :(

Jon Snow is so pogi! Di ako nanonood pero I like him.

Tyrion ❤ brain

Arya ❤❤❤