Painless Delivery Insight

Mommies, what's your view about painless delivery? Originally, I want to go on a natural unmedicated delivery. Un nga lang, I am currently 40 weeks na and no signs of labor yet. Plan na ng doctor na induce ako tomorrow. Moreover, via ultrasound, estimate nila na 8 pounds si baby. Natatakot ako na baka di ko mailabas si baby via normal delivery since maliit lang ako na babae at baka hindi ko kayanin. Any insight po? May epekto ba ito kay baby?

1 Trả lời

wala nmn..pero kailangn mo n xa ilabas kc hanggang 42 weeks po alm q..pglumgpas xa un n delekado