37 Weeks 2 Days

Hi, Mommies! What do you think? Mataas pa rin po ba tyan ko or mababa na? Medyo may pain na ako na nararamdaman sa may puson, singit. Minsan di ko kinakaya pain. Jusko lord! Hehe!

37 Weeks 2 Days
1 Trả lời

Halos same tyo ng due date sis..medyo mataas pa.antay pa ng days..pero cgrado nakapwesto na yan.

5y trước

Oo nga sis. Alam mo kasi, yung tyan ko maliit lang siya before. Etong last September na pinainom na ulit ako ng gatas, bigla siya lumaki. Hindi ko namamalayan. Pabigat na siya ng pabigat. Kaya sumasakit na singit and puson ko banda. Masakit na rin sa paa hehe