39 weeks IE Result

Hi Mommies! Weekly prenatal check up ko kaninang umaga. After IE, sabi ni Doc, 2cm dilated pa lang daw si Baby pero makapal pa rin daw ang cervix ko... she concluded na around 1 to 2cm pa lang ako dilated, so 1.5cm dilated yung nilagay nya sa record ko. Wala pong improvement kasi last week nagpa IE ako, same yung result.. 1cm dilated pero nag-wawalking pa rin ako at umiinom na ng evening primrose oil 3x a day after my IE last week.. Ano po ba dahilan kung bakit ang slow ng dilation ko? Nag sex na rin kami ni Hubby 3x din nya ako nilabasan inside last week.. babalik po ako sa Monday pag di parin daw ako nag-lalabor, para e-IE ulit ako. Thank you po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

lakad lakad lang po madam, pero if 39 weeks na may maniubra po na gagawin jan si OB nyo pra tuluyang mag open.. Kagaya kay misis q after nung maniubra na un halos kada oras n nag oopen kaso CS p dn sya haha

May ganun po talaga minsan mommy na matagal bago magdilate. Just be more active lang at maglakad lakad and wait for the right time for baby to come out.