Hi mommies, just want to know if there’s someone who has the same situation as mine. My baby is 12 days old, the problem is every morning like 12mn or 2am gising siya kahit busog na at d naman nag poop. Umiiyak xa kapag hindi kinakarga at sometimes umaabot siya hanggang 6am. Anyone who can help? Thank you po.❤️

2 Các câu trả lời

Ganyan talaga. Ihele lang hanggang makasleep. Try niyo ipatong sa chest niyo ng nakadapa habang nakasemi sitting kayo. Naninibago pa kasi siya.

usually po tlgng gumigising ang newborn ng ilang beses sa gabi. usually po mgbbago lng po yun by 2.5-3mos old