newborn screening

Hello mommies just want to ask yung newborn screening po ba ng LO niyo kinuha niyo pa po ba yung result? Sa'akin po kasi nung pinakuha ko sa asawa ko hindi binigay sa kanya yung result. At sabi po ng asawa ko binibigay lng po yun if may problema ang baby paglabas. True po ba yon? Salamat sa may makakasagot

41 Các câu trả lời

Makukuha nyo yong result, mommy. Bayad na din kasi yong procedure. Kuha ko lahat ng newborn screening ng babies ko kahit normal yong result. Insist nyo na ask kayo ng copy since binayaran nyo yong newborn screening.

Yes po, binibigay dapat yun kasi ipapakita po yun sa pedia. Sinabihan kami bago ma discharge na mag iinform sila after 2 weeks pag may nakitang problem, pag wala makukuha ang result after 1 month.

2y trước

bakit kaya kami hindi sinabihan sa nicu na kunin after 1 month? naalala ko lang after 4 months na di pa kami nakakuha ng kopya kaya nag-request ako. preemie pa naman si baby. need pala i-repeat after 28 days dapat. haay.

2weeks after ng newborn screening pag nakareceive ka ng tawag it means my prob. kay baby.. pero pag wala wait ka 1month ipapadala po nila yung result sa address nyo.

may problema o wala kelangan pa rin na ibigay sa inyo ung results kasi binayaran niyo un..unless hindi talaga ginawa kaya walang maibigay na resulta.

Same case hir momy, Until now wala padin newborn screening result ni bb.. Sabi nila tawagan lang daw nil kame pero 6months na lo ko wala pdin tawag.

Saakin po naibigay po.. at wala naman problem si baby pero nakuha pa din namin...ask nyo po yung pedia nag assist sa baby nyo nung pinanganak sya.

Same momsh after ng newborn screen di na ko naitext na kuhanin result. Pero salamat narin at hindi ako naitext na may problema si LO😊

One month bago ko nakuha sakin. Pag hnd ka cinontact within 1 month, okay si baby. Its up to you kung kkunin mo pa results or not.

momy may copy na binibigay sainyo ... punta kyu ulit... need niyo makuha at makita kse baka kung may problema atlis maagapan

Di ba po part yun ng binayaran? Bakit di ibibigay? Normal o hindi...its your right as a parent malaman mga ganyan bagay