Kili kili problem

Hi mommies! Just want to ask kung may marerecommend ba kayong cream or anything na pampaputi ng kilikili na naging effective sainyo? Just gave birth 2 weeks ago at ito ang problema ko now. Thank you.#pleasehelp

2 Các câu trả lời

mommy ako i just waited for the skin to come back sa dating color. kapag naliligo ako nagrrub ako ng bimpo with soap pero hindi madiin kasi mas nakakaitim pag ganun. yung dark sa skin natatanggal parang libag. 😂

maalis din Po yan after pregnancy. Ako nga pati leeg and batok nangitim din 😂