Baby Bottles

Hi, Mommies! Just want to ask how you dispose used baby bottles? My pedia recommend to change bottles every 6 months. TIA ?

2 Các câu trả lời

Hi mommy, safer nga po pag every 6 months. Pero pag wala po kaming budget, lagpas pa ng 6 months hanggang masira lang ung nipple. Kasi pihikan sa bote ang baby namin. 400 isang bote hahaha. Kailngan same size at same features. Kasi hinahanap hanap nya. Hndi pa naman pwedeng nipple lang papalitan nung ibang bote kasi may different size.

Recycle, say for example lalagyan ng plants