Kakaibang pagbubuntis

Hi Mommies 😊 Just wanna share my 2nd pregnancy journey na Amazing! 😅 My last Menstruation was last Year April 16. Irregular po talaga menstruation ko. May hindi ako dinatnan and nag PT ako negative naman. So dedma kasi sanay na akong minsan di ako dinadatnan na minsan umaabot pa ng limang buwan. Di nako umasa ulit mag PT kasi nasasaktan ako pag negative ang result. 7 years old na kasi panganay ko and were planning na sana masundan na siya. So yun na nga, Month of September, nanotice ko na sumasakit yung breast ko and nahihirapan akong huminga. I tried again na mag PT and i cried, it was an unexpected! Positive ang result 👏 . Ngpa Ultrasound ako and the expected Due based on it was April 04,2024. Oh di ba nakakagulat? Kasi kung magbebase sa LMP, dapat ang due ko ay January 24. So ibig sabihin nabuntis ako month of June. Possible pala yun mga Mommy? Na kahit hindi ka pala dinadatnan , e possible pala talagang mabuntis. Sa ngayon naka 3 Ultrasound na ko, same results , first week of the month ang Due ko. Nakaka-amaze kasi Ilang years kaming nag antay pero ito pala ang plano ni Lord. Kung kailan hindi na kami nag expect, e dun naman dumating yung Unexpected Blessing. ❤ Verse of the Day: #WHEN THE TIME IS RIGHT, I, THE LORD, WILL MAKE IT HAPPEN. ISAIAH 60:22

Kakaibang pagbubuntis
1 Trả lời

sabi nga po nila mas nabubuntis daw kagad pag irreg ang mens kasi po hindi namomonitor kung kelan sila fertile. congrats po mhie! safe delivery.