Pimples

Hi mommies. Just wanna ask, worried na kasi ako dun sa mga pimples na tumutubo sa tagiliran ko actually hanggang likod and kabilang tagiliran ko na siya. Is it normal? Part po ba siya ng pagbubuntis ko? 26weeks preggy here. Do I need to consult it to my OB? Hindi naman ako mapimples na tao, pero nung nagbuntis ako bigla siyang naglabasan kahit nung nagstart pa lang ako magbuntis. Akala ko kasi mawawala siya, kaya di ako nagwoworry ako nung mga una. Actually, nawala naman siya and then bumalik ulit and ayan na. Super dami niya and namumula, di naman makati pero nakakailang kasi.

Pimples
2 Các câu trả lời

baka po sa pagbubuntis nyo lang . pagbabago ng hormones . ako po dati nagkaron din ng mga sugat sugat nung nagbuntis nawala din naman nung nanganak na ko 😊

Yes..you may ask your OB po.. para ma advisan ka if ever..