Brazilian wax at 33 weeks

Hi mommies. Just wanna ask if pwede po ba ako lng mag pa Brazilian wax sa bikini area? 33 weeks na po ako. Estimated due ko on feb 4. But it could be earlier po acdg sa ob ko. Gusto ko pang maging prepared para di na hassle mag shave. Please respect my post po.

2 Các câu trả lời

Hi Mommy, any form of waxing lalo na sa bikini area ay bawal. Ako tiis ako sa pagpapa-thread ng underarm ko kasi sinabihan ako ni OB na bawal magpa-wax.