Breast Pump

Hi Mommies, Just wanna ask how soon should I buy a breast pump. Is it really necessary? TIA

1 Trả lời

I am still pregnant when I bought a breastpump. I planned kasi na habang nag papa dede ako kay baby nagppump ako para naka ipon ng reserve milk. Going 4 months na si baby ko and nagagamit ko pa din araw2 yung breastpump. Its upto you mommy if ano ba ang gusto mo kay baby. kung exclusive breastfeeding lang or kung babalik ka ng work ee magppump ka na lang.

5y trước

Wala bang negative impact sa nipples/ breast in general ang pag gamit ng pump?