kissing newborn

hi mommies. just wanna ask how do you politely say to your husbands relatives not to kiss your baby. especially if they came from outside? kasi dbah pag me baby ka hilig nilang pang gigilan. i dont wanna seem maarte na pinagdadamot si baby sa relatives nia. sa relatives q kasi kaya q silang prangkahin. help?

1 Trả lời

sabihan mo lang na wag ikiss kci ikaw nga kamo d mo hnhalikan 😂 ganern lang.. kpg d nkinig tarayan mo na. aq nmn d bale sbhan mataray atleast ngpkatotoo aq. kesa masabing mabait plastik nmn 😅