Philhealth

Mommies walang hulog philhealth ko , plan ko hulugan ngayon then baka manganak nako anytime magagamit ko po ba? Tsaka ilang months need bayaran at magkano po? Salamat sa sasagot badly need ng sagot nyo SALAMAT

1 Trả lời

Kelangan po may hulog na atleast 6 months para magamit po try mo nalang po itanong sa philhealth kasi di po pwede basta basta gamitin yun lalo na po kung wala pa pong hulog

4y trước

Okay na po thankyou nakapag hulog na po at meron na pong mdr