Sino'ng sasama mamaya?

Comment below! Bibigyan ko ng 100 tAp points. Hehehe Kitakits sa theAsianparent Philippines facebook page! https://fb.me/e/VES2PJ07 Punta kayo nang maaga. May games agad sa start ng show. Maganda ang prizes natin tomorrow!!!

Sino'ng sasama mamaya?
118 Các câu trả lời

I can’t wait! 😊 see you TAP fam, another exciting episode nanaman ito 🙂

NEWBIE HERE. STILL EDUCATING MYSELF. KAYA WILL BE THERE TOMORROW 💙❤️🤩

Present!!! Posted na din sa FB Page and Instagram, tito alex ❤️

ME 👏👏👏 yay.. exciting Yan Tito Alex.. see you ☺️

di ako nakanuod😓 maghapon may sumpong si baby😓😓😓

sayang hindi ako nkaabot..sa susunod po sali naman ako❤

excited na para sa event mamaya. see you guys 😍❤

me .. always po ako umaattend ng live 😍😍😍

excited nb lahat TAP mommies?😊😊..i'm going

Me✋✋✋ See you later ka TAP FAM♥️😊