Discharge!

Hi mommies, wala kasi akong idea anong gagawin ko ngayon, pag gising ko ngayon may blood and brown discharge na ko may buong blood pero konti lang at clear mucus ano pong gagawin ko? 38weeks and 2days na po ako and 1cm na nung monday. #1stimemom #advicepls

7 Các câu trả lời

same tayo mommy, 38weeks and 5days in IE ako ni doc kahapon sabi 1cm na daw tapus ngayon may discharge na ako na brown tapus masakit ang puson...sana maka raos na tayo🙏🙏

4y trước

kamusta kana mommy, nanganak na ako, sana kayo din maka raos na...goodluck po sa inyo ni baby tiwala lang po sa itaas na kakayanin natin

Punta kana OB mo momshie dalhin nio na po ung hospital bags mo at gamit ni baby..

OB na para ma IE ka ulit. .Hoodluck mommy. .Godbless😍🤗

Pa check kana mamsh any time lalabas na po yan

pinta kana sa ob mo mommy.. para ma check ka..

Pa check up kna po manganak kana po nyan

pacheck ka na momsh..