GROUP B STREP TEST

Hi Mommies, urgent lng po... Ask ko lng may idea ba kayo how much ang Group B Strep Swab na test sa medical city? Or kahit sa ibang hospital? Para lang maready ko ang finances kung how much. Thanks sa sasagot?

3 Các câu trả lời

Swab test sa MCT 3500 para sa 1 to 2 weeks n result then meron ding 9000 for 2 to 4 days result.. Kaka swab test ko lng khapon.. Ni require kasi..

4y trước

Nanganak na po ba kayo? Sa mct nyo rin ba balak manganak? Jan din po kasi ako nagpaswab test.

Ay sorry.. Kala ko swab test.. Strep test pla.. =(.. Namali aq ng basa

Up