Vaccination

Hi Mommies, updated na ba ang vaccines ng baby nyo, lalo na ngaun na may pandemic? On our situation nalate kami ng vaccines ni baby pero we asked the pedia if ano mga pede namin habulin at unahin muna. Inask din namin if pede din na drive thru kasi mahirap din kasi ngayon na pumunta ng hospital. Buti na lang possible naman at sa car nalang sya ivaccine. Isa talaga sa priority namin na kumpleto ang vaccine ng mga bata para protektado sila lalo na ngaun. Kaya mommies, habol sa bakuna ni baby. Mabuti ng protektado sila.

1 Trả lời

updated for 4 months.. I strictly stick to our schedule, hirap din kasi if ma double vaccine si baby in one day, masakit un for her.