Please advice po..

Hello Mommies ung baby ko po kase nung 3days old sya pinainom po sya nang amoxicillin drops 0.4 7 days.. dinala ko kase sya sa doctor kade ung ihi nya may kulay orange which is nabasa ko po sa Google normal.. pero nung dinala ko po kase sya nakita sa ihi nya may bacteria pero ung orange normal daw pinainom agad sya mang amoxicillin drops worry lang ako kase may side effect po ba yon paglaki nya at may kaparehas po ba baby ko dito #advicepls #firstbaby #1stimemom 😭🥺🥺

Please advice po..
2 Các câu trả lời

pedia knows mi..kasi baka pag d nya inagapan ung bacteria sa ihi ng bby mo baka magworse pa

kamusta po yung baby nyo ngayon?