quaker oats for 7 months baby

Mommies try ko po ipakain un quaker oats na grinder ko po muna para maging powder sa baby ko nilagyan ko lang sya ng mainit na tubig at gatas para maluto kaso ayaw nya ng lasa.. May nabasa kasi ako pwede ipakain ang oats sa baby para lang sya ceralec Any tips po para magustuhan nya ung oats Wala kasi lasa siguro kaya ayaw nya

quaker oats for 7 months baby
2 Các câu trả lời

Pakuluan nyo po mga 5 minutes tapos isabay nyo sa luto ang grated apple. Ang apple ang magsisilbing panlasa nya. Masarap po siya manamis-namis. Kung naka pag introduce na po kayo ng peanut butter sa kanya lagyan nyo din po ng kunti. O di kaya kunting cinammon powder.

Talaga namang wala dapat lasa ang pagkain ng baby up to 1 year old. No salt and sugar. try mo lagyan ng fruits like banana and apples para maging malasa kahit pano.