Gender

Mommies! Is it true that if it's over 140 bpm, you're having a baby girl. Below 140 bpm, you're carrying a boy? Need your help! Thankssss ❤

70 Các câu trả lời

Nope. A fetus can have a heart rate of 120 to 160 bpm inside the uterus.. But a heart rate of 170 bpm can be normal.. It varies dn kc as long as nasa normal range sya.. No connection with the gender po. 😊

No! wala yan sa bpm kasi mas maganda pag nasa normal rate yung heartbeat ni baby kaya wala yan sa 140 up or 140 down.

I asked my ob regarding bpm kasi 168 sa akin if girl ba baby ko sabi nya too early to predict.Di dw yan totoo sis.

No po. First trimester ko nasa 140+ lagi tas second trimester bumaba na siya pero 130 lang. Boy po baby ko

Not true. Siguro base ka sa transV sa 1st trimester. Kapag kasi 4 mos and up na nagbabago na BPM

For me yes. Sa both boys ko kasi 140 pababa sila then dito sa girl 153 kea naniniwala ako hehe

hindi po totoo kasabihan lang po. pati un kung san sya gumagalaw ksabihan lng din.

not true po kc nagrange talaga sa ganon un normal heartbeat ng mga baby

Not true sis. Laging 160 above heartbeat ni baby and it's a boy 👦

Si baby ko nasa 150BPM and boy po siya 😊 31weeks preggy here!