Breastfeeding

Hi mommies, Is it true na pag di na ngddirect latch si baby, may possibility na humina na or mawala na yung breastmilk? Lately kasi more on sa bottle na cya umiinom. Tinrain k ksi mgbottle since babalik na k s work e . Thanks :)

1 Trả lời

Yes mommy. Your production relies on a stimulus which is yung paglatch ni baby. Nung nagbobottle train si baby bago matapos ML ko, nagpapump ako sa ibang kwarto habang pinadedede sya ng kasama namin.

5y trước

Ah okay sis. :) Dont miss your pump sessions para tuloy pa rin ang supply.