UTI

Hi mommies! Is it true ba na nakaka UTI ang diaper even every 3hrs ako nag papalit sa baby ko? Kahit isang wiwi palang basta 3hrs nag papalit na ako..Sabi kasi ng mga friends ko tanggalan ko minsan ng diaper pero kasi ang hirap mag laba ng bedsheet pati nung cover mismo ng foam.. makapal kasi sya.. 7months na po baby ko and never pa naman sya nag kasakit.. pag nag vaccine lang 24hrs nawawala din.. maingat naman po akong mommy kay baby..

1 Trả lời

Hndi naman mommy. Nagkaka UTI po mostly kapag nagpoop si baby sa diaper at mtagal nababad hndi napalitan agad at may may pmasok na bacteria sa private part ni baby. Sa baby ko nka diaper po palagi noong below 1 yr old sya.

4y trước

Thank you mommy 💙 sabi kasi nila ang arte ko daw tsaka mag tipid since LIP ko lang may work😅 tipid naman kami kasi EBF si LO ko.. thankie!