Mommies, totoo ba na bawal magparebond months after manganak? maglalagas daw kasi ng matindi yung buhok. Worst, baka makalbo daw?

55 Các câu trả lời

Aside sa paglalagas ng buhok, bawal din muna magparebond esp kung nagpapabreastfeed ka. Maaamoy kasi ng baby mo yung chemical sa hair mo.

Bawal kasi gawa ng chemicals maaamoy ng baby saka dahil bagong panganak mahina pa daw kapit ng buhok sa scalp kaya possibleng maglagas

Ako 5months after manganak dun ako nagparebond. Nung ika 3months ko kasi, dun ako todo naglagas ng hair kaya nagpalipas muna ako.

pede na po ako magpa rebond mag 7mos.na po baby ko hindi naman po siya breastfeeding at may nag aalaga rin po sa kanya

Un pagcocolor ng hair bawal.Po ba sa ngpapabreastfeed amonia free po gagamitin mag 7 mos n c baby

keratin treatment ka na lang momsh wag muna rebond mas maglalagas yung buhok then bawal din po ma amoy ni baby yun

depende sa reaction ng hair sa gagamitin pangrebond plus maglalagas pa ang hair because of post partum hairfall

siguro kanya kanyang epekto Yan 10 months baby KO nag parebond nako di naman naglagas buhok ko

after ko nanganak naglagas din buhok ko then nung tumubo na mga 5 months nagparebond na ako okay naman

sakin mag 1month plang c Baby nagparebond agad akon hndi nmn nanlagas buhok ko. mkapal ksi buhok ko.