To Formula

Hi mommies any tips po paanu ipainom kay baby ang formula milk? Exclusive breastfeeding po kasi siya never nya pa na try mag bottle feeding.. Anu po ba dapat kung gawin?

2 Các câu trả lời

Try to start slowly sis. Like once or twice a day lang muna then slowly increase it pag mas acceptable na kay baby. :) I exclusively breastfed for 1 year. After that mixed feeding na. By God's grace, ok naman po ang transition ni baby. :)

5y trước

Sometimes kailangan pong subukan magchange ng bottle nipple na closer sa feel ng boobs natin. Iba iba po talaga per baby. Also, better po if wala kayo sa room pag pinapatry mag bottle feed si baby. Naaamoy kasi nya tayo and the baby will always prefer our boob kesa bottle. Pwede din po kayo magtry magcupfeed.

Mommy, bakit ka po magformula?ilang months na si baby?

5y trước

Pwde na ba sila ng fresh milk?