#FirstTime

Hello mommies, any tips po paano pataasin ang cm? 40 weeks and 5days na ako now. Pero no sign of labor and no discharge pa din po. 😔

2 Các câu trả lời

Mamsh ako nabasa ko lang din to, uminom ako ng 2 chuckie ng sabay ng gabi kinabukasan may nararamdaman na akong sakit, kinagabihan nga nag umpisa na akong mag active labor. Inom ka mamsh lagi ng chuckie, more on lakad lakad kanarin.. and kung di kanaman maselan mabuntis try to have contact kay hubby. Lahat ng yan ginawa ko exactly 40 weeks nga nanganak na ako. Medyo late na nga rin ako kaya worried na.

2y trước

Mabuti kapa sis effective sayo mga yan. Ako mga nagawa ko na kumakain ng mismong prutas na pinya, umiinom ng pineapple nasa can, umiinom ng chuckie, lakad lakad, squat squat tsaka do kay mr. 3x a day na primrose. Pero wala pa din.

Nakapag-primrose ka na ba?

2y trước

Oo mula nag 39 weeks ako nag take nako ng primrose. 3x a day pag take ko..