Need an advice

Mommies, tips or advice naman po. Baby ko po kasi 1 week ng gising tuwing madaling araw mula 12 midnight till 4am gising kung makatulog naman po wala pang 1 oras nakakapuyat po kasi at minsan di na nakakaligo kasi 11 na nagigising 3 months na po si baby. Diba dapat po stable na tulog nya sa gabi? Also any tips po sa pag dami ng gatas ngayon po kasi pansin ko humihina gatas ko ano po bang pwede kong inumin na vitamin or gatas na nakakapagpalakas ng gatas. Thank you and happy holidays ❤️#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

At 3 months every 2-3 hrs pa rin siya dapat dumede, so hindi pa ganun kahaba talaga tulog ni baby sa gabi. I-sleep train niyo si baby para alam niya ung difference ng night and day, para alam niyang oras ng pahinga/tulog kapag gabi na. Inom ka Natalac 3 capsules a day to boost your milk supply.

4y trước

Ngayon po sinusubukan ko itulog ng nakatihaya pero sobrang bilis po talaga magising kasi magugulat sya kahit sobrang tahimik. Nag mimilo po ako pero parang di naman po ganon kalakas mag produce ng milk. Mag isa lang po kasi ako sa bahay, stay in ang partner ko kaya di po ako makapag sabaw sabaw at walang mag palengke everyday wala po kasi kaming ref nagsisimula pa lang po kami sa buhay na mag partner