Pa-help po

Hi mommies, tinanong ko ung OB kung pano kaya ung sa birth plan, sinabihan nya ko kagad na Elective CS daw kasi nagka-MC ako last year at matagal daw kami nagka-anak. Kinonsider nya rin kasi akong high risk kasi nagpacheck-up ako sa kanya sa infertility tapos 36 y/o na ko bukod pa sa pataas daw ung blood pressure (BP) ko. BP - namimaintain ko yung 140/90 sabi naman nya ok lang gang 150/90. Going 36 weeks na po this week. May nakaranas po ba ng ganito? Kelangan po ba talagang i-CS? Wala ng chance maNormal? Salamat po. God bless po🙏 #TeamJanuary2021 #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Elective CS din ako nung nanganak kasi considered high risk din ako (35yo), tumaas din ung BP ko. I think ayaw i-risk ng OB mo ung safety niyo ni baby kasi delikado ipilit inormal kapag mataas ang BP ng mother. Pero if in doubt ka pa rin sa OB mo, you can always ask for a second opinion sa ibang OB.

4y trước

Thanks momshie🥰