tiredness!!

hello mommies..is there anyone here who still suffers from nausea,vomitting and fatigue at 19 weeks?yung tipong bigla ka na lang mahihimatay dahil sa biglang pagkahilo and then after that halos di ka makabangon sa sobrang sakit ng sikmura at sunod sunod na pagsusuka?and if ever na meron anu po home remedies nyo to relieve this?thank you

1 Trả lời

Drink plenty of water sis then dala ka ginger candy whenever you're going out. It relieves vomiting. Tiis lang mamsh, ganun talaga. Iba2x tayo ng morning sickness at ung iba kahit wala na sa first trimester eh ganun parin.

5y trước

Aw tiis lang mamsh makakaraos ka rin ganun talaga minsan ang paglilihi. Swerte2x talaga